khuyen mai dafabet ca do mien phi

Khuyến mãi Dafabet

[bs_smart_list_pack_start][/bs_smart_list_pack_start]

Thưởng 200k miễn phí khi mở tài khoản mới

tuvancado-khuyen-mai-nha-cai-dafabet (2)

Mở tài khoản tại Dafabet và nhận Tiền Thưởng Miễn Phí 200.000 VNĐ để bạn cược tại Thể Thao Dafa!

Thể Thao Dafa có những tính năng vượt trội như Tỷ lệ cược cao hơn – Nhiều kèo và nhiều loại hình cược – Xem Livestream các sự kiện hấp dẫn – Rút tiền thắng sớm! Đặc biệt trang Di Động và Ứng dụng Thể Thao Dafa trên Di Động siêu mượt, mang đến trải nghiệm đẳng cấp hoàn toàn mới!

1/ Mở tài khoản Thể Thao Dafa. Vui lòng nhập chính xác các thông tin cá nhân và Số điện thoại để tham gia khuyến mãi.

ĐĂNG KÝ

2/ Yêu cầu Tiền Thưởng: Sau khi mở tài khoản thành công, hãy liên hệ Hỗ Trợ Trực Tuyến qua Live chat hoặc Zalo +639662540422 / +639209895788 để yêu cầu Tiền Thưởng Đăng Ký Thể Thao Dafa 200.000 VNĐ.
Tiền Thưởng miễn phí 200.000 VNĐ sẽ được tặng vào Thể Thao Dafa trong vòng 6 – 12 tiếng kể từ lúc yêu cầu tiền thưởng được nhận

Nạp lần đầu tại Thể Thao OW

tuvancado-khuyen-mai-nha-cai-dafabet (3)

Giành ngay Tiền Thưởng khi bạn nạp lần đầu tại Thể Thao OW! Rinh ngay Tổng Tiền Thưởng 260% tới 9.000.000 VNĐ!

THƯỞNG NẠP LẦN ĐẦU – GÓI ĐẶC BIỆT (Gói Thưởng 1)

Lần Nạp TiềnTIỀN THƯỞNGMã Khuyến MãiYêu Cầu Đặt Cược
Lần nạp đầu tiên120% tới 6.000.000 VNĐ(tự động )20 lần
Lần nạp thứ hai60% tới 1.500.000 VNĐTHUONGOW214 lần
Lần nạp thứ ba80% tới 1.500.000 VNĐTHUONGOW318 lần

Cách nhận thưởng

 • Mở tài khoản miễn phí tại Dafabet Thể Thao

ĐĂNG KÝ

 • Nạp tiền vào ví Thể Thao OW ít nhất 200.000 VNĐ bằng cách đăng nhập và nhấn nút “Thu Ngân”. Liên hệ trực tuyến để được hỗ trợ tại đây
 • Tiền thưởng chào mừng ở Lần nạp đầu tiên sẽ được tự động cộng ngay sau khi bạn nạp tiền thành công. Bảng thông báo sẽ hiện lên và bạn nhấn “Chấp nhận”.
 • Để nhận Tiền thưởng ở lần nạp thứ hai và thứ ba, bạn cần nhập Mã Khuyến Mãi tương ứng như trong bảng tại Phiếu Nạp Tiền khi thực hiện nạp tiền.
 • Tiền thưởng sẽ tự động được cộng ngay khi khoản tiền nạp của bạn được cập nhật thành công.
 • Ngoài ra, còn có thêm 2 Gói Thưởng khác cho bạn lựa chọn ở Lần Nạp Đầu Tiên: (bạn cần nhập Mã khuyến mãi khi nạp tiền lần đầu ở các Gói thưởng bên dưới)
Gói Thưởng KhácTIỀN THƯỞNGMã Khuyến MãiYêu Cầu Đặt Cược
Gói Thưởng 235% tới 12.250.000 VNĐ
ở lần nạp đầu tiên
FDB35VND41918 lần
Gói Thưởng 3110% tới 2.200.000 VNĐ
cho Number Game, Thể thao ảo, RNG Keno
NGFDB110VN11818 lần

*Nếu dùng Gói Thưởng 2 hoặc 3 này, thành viên mới vẫn có thể nhận thưởng nạp tiền lần hai và nạp tiền lần 3 của Gói Thưởng 1 bằng cách nhập Mã Khuyến Mãi khi nạp tiền.

Lưu ý:
– Mã khuyến mãi ở các bảng trên cần được sử dụng tại Phiếu Nạp Tiền trên trang Thu Ngân khi người chơi nạp tiền. Các khoản nạp yêu cầu mã mà không sử dụng mã khuyến mãi hoặc nhập sai mã khuyến mãi sẽ không đủ điều kiện nhận tiền thưởng nữa. Các yêu cầu cộng tiền thưởng chào mừng thủ công qua Chat Trực Tuyến sẽ không được chấp nhận.

Điều khoản và điều kiện:

 • Thời gian khuyến mãi: Từ 16/9/2019 (GMT+8).
 • Khuyến mãi này chỉ dành cho 1.000 người chơi mới chưa từng nạp tiền tại Thể Thao OW và có lệnh gửi tiền hợp lệ đầu tiên trong mỗi tháng khuyến mãi.
 • QUAN TRỌNG: Mã khuyến mãi ở các bảng trên cần được sử dụng tại Phiếu Nạp Tiền trên trang Thu Ngân khi người chơi nạp tiền. Các khoản nạp yêu cầu mã mà không sử dụng mã khuyến mãi hoặc nhập sai mã khuyến mãi sẽ không đủ điều kiện nhận tiền thưởng nữa. Các yêu cầu cộng tiền thưởng chào mừng thủ công qua Chat Trực Tuyến sẽ không được chấp nhận.

Gói thưởng 1 (Gói đặc biệt)

 • Gói Thưởng 1 bao gồm 3 Tiền Thưởng cho 3 lần nạp đầu tiên của người chơi mới.
 • Yêu cầu đặt cược được tính ở tại tỷ lệ cược 1.50 DEC trở lên tại tất cả các môn thể thao thuộc Thể Thao OW, ngoại trừ number game, thể thao ảo, RNG Keno:
  – Tiền thưởng lần nạp đầu tiên: 20x (tiền nạp + tiền thưởng)
  – Tiền thưởng lần nạp thứ hai: 14x (tiền nạp + tiền thưởng)
  – Tiền thưởng lần nạp thứ ba: 18x (tiền nạp + tiền thưởng)
 • Tiền Thưởng cho lần nạp thứ hai và lần nạp thứ ba sẽ được tính dựa trên số tiền nạp lần thứ hai và lần thứ ba. Tuy nhiên, trong trường hợp người chơi có giao dịch rút tiền trước mỗi lần nạp, nếu tổng số tiền nạp lớn hơn tổng số tiền ở các lần rút trước đó, thì tiền thưởng sẽ được áp dụng dựa trên số tiền chênh lệch. Chuyển quỹ được xem như là khoản rút tiền.
 • Mã Khuyến Mãi chỉ được áp dụng 1 lần duy nhất và tương ứng với mỗi lần nạp tiền. Người chơi không thể dùng Mã
 • Khuyến Mãi của lần nạp tiền khác (Ví dụ: ở lần nạp thứ hai, người chơi không thể dùng Mã Khuyến Mãi của lần nạp thứ ba “THUONGOW3”). Trong trường hợp người chơi nhập Mã không chính xác với lần nạp tiền đó, tiền thưởng sẽ không được áp dụng và Mã nhập sai sẽ trở nên mất hiệu lực.
 • Các Mã Khuyến Mãi của Gói Thưởng này chỉ áp dụng trong thời gian 45 ngày kể từ ngày người chơi mở tài khoản.
 • Sau khoảng thời gian này, Mã Khuyến Mãi sẽ trở nên mất hiệu lực và người chơi không thể nhận Gói Thưởng này nữa.
 • Người chơi có thể nạp tiền lần hai và lần ba để nhận Tiền thưởng lần hai và lần ba bất kỳ lúc nào (mà không cần đợi đến khi hoàn thành yêu cầu đặt cược của lần nạp trước đó). Tiền thưởng vẫn sẽ được áp dụng cho từng lần khuyến mãi và người chơi cần hoàn thành yêu cầu đặt cược của mỗi lần tiền nạp và tiền thưởng tương ứng.
 • Người chơi có thể lựa chọn nhận hoặc không nhận Tiền Thưởng ở bất kỳ lần nạp nào. Ví dụ: Người chơi không nhận tiền thưởng 60% ở lần nạp thứ hai, vẫn có thể nhập Mã để nhận tiền thưởng 80% ở lần nạp thứ ba.
 • Mỗi loại Tiền Thưởng có thời gian hết hạn trong vòng 15 ngày để người chơi hoàn thành yêu cầu đặt cược và rút tiền thưởng, tiền thắng nếu có. Sau thời hạn này, tiền thưởng và tiền thắng từ tiền thưởng này sẽ bị trừ khỏi số dư của người chơi.

Gói thưởng 2 và Gói thưởng 3

 • Gói Thưởng 2: Tiền thưởng 35% lên đến 12.250.000 VNĐ. Yêu cầu đặt cược của tiền thưởng: 18x (Tiền nạp + Tiền thưởng) tại tỷ lệ cược 1.50 DEC trở lên tại tất cả các môn thể thao thuộc Thể Thao OW, ngoại trừ number game, thể thao ảo, RNG Keno.
 • Gói Thưởng 3: Tiền thưởng 110% lên đến 2.200.000 VNĐ. Yêu cầu đặt cược của tiền thưởng: 18x (Tiền nạp + Tiền thưởng) tại Number game, Thể thao ảo, RNG Keno, tại tỷ lệ cược 1.50 DEC trở lên.
 • Sau khi nhận Tiền Thưởng nạp tiền lần đầu của Gói Thưởng 2 hoặc Gói Thưởng 3, người chơi mới có thể nhập mã để nhận thưởng nạp tiền lần hai và nạp tiền lần ba ở Gói Thưởng 1 (với những điều khoản được nêu tại mục Gói Thưởng

Điều khoản khác

 • Mỗi người chơi chỉ có thể nhận 1 Gói thưởng nạp tiền lần đầu và không thể thay đổi lựa chọn sau khi đã yêu cầu tiền thưởng/tiền thưởng đã được cộng.
 • Chuyển quỹ lần đầu tiên vào sản phẩm cũng được tính là hợp lệ, miễn là người chơi từng có lịch sử nạp tiền ở sản phẩm mà từ đó được chuyển quỹ đi. Để nhận thưởng, trong quá trình thực hiện lệnh chuyển quỹ này, người chơi cần nhập Mã Khuyến Mãi tương ứng. Tiền thưởng sẽ tự động được cộng ngay khi lệnh chuyển quỹ được thực hiện thành công.
 • Cược hòa, vô hiệu, hoàn tiền; cược đổi tiền mặt & cược Jackpot tại Thể thao OW; cược thanh toán sớm, cược ESPORTS, Thể thao Fantasy và cược Thể thao ảo tại Thể thao Dafa sẽ không được tính cho yêu cầu đặt cược của tiền thưởng. Ngoài ra người chơi cần có ít nhất 6 phiếu cược khi hoàn thành yêu cầu đặt cược của tiền thưởng; nếu người chơi chưa đặt đủ 6 phiếu cược thì người chơi cần đặt cược thêm cho đến khi đủ ít nhất 6 phiếu cược để hợp lệ cho rút tiền.
 • Một khi tiền thưởng đã được cộng vào tài khoản, người chơi không thể yêu cầu hủy hoặc trừ khoản tiền thưởng này được nữa. Người chơi cần hoàn thành yêu cầu đặt cược của mình để có thể rút tiền.
 • Người chơi nhận Tiền Thưởng Chào Mừng sẽ không được hưởng bất cứ khoản nạp lại, hoàn trả hoặc hoàn tiền nào cho đến khi hoàn thành yêu cầu đặt cược.
 • Một số người chơi ngẫu nhiên sẽ được yêu cầu gửi CMND hoặc giấy tờ và xác thực số điện thoại đăng ký để xác minh thông tin tài khoản đăng ký trước khi được phép rút tiền. Trong trường hợp thông tin tài khoản không chính xác, người chơi sẽ không được rút tiền. Người chơi sẽ không đủ điều kiện nhận thưởng chào mừng và rút tiền nếu thay đổi thông tin và số điện thoại trước khi rút tiền, kể cả trường hợp đổi/thêm số điện thoại trên mục “Tài khoản của tôi”. Nếu người chơi thêm số điện thoại mới, số điện thoại cũ sẽ được dùng để xác thực.
 • Người chơi không được phép tạo nhiều tài khoản. Người chơi tạo nhiều tài khoản và/hoặc thể hiện các hành vi được xem là lạm dụng tiền thưởng sẽ mất điều kiện nhận ưu đãi này; bị cấm tham gia, bị khóa tài khoản và mất quyền rút tiền.
 • Dafabet có toàn quyền sửa đổi, hủy bỏ, từ chối, hay thu hồi bất kỳ khuyến mãi nào. Quyền quyết định cuối cùng thuộc về Dafabet.
 • Lưu ý: Khuyến mãi này không thể được kết hợp với những khuyến mãi thành viên nạp tiền lần đầu khác. Nếu người chơi đã nhận được tiền thưởng của khuyến mãi này thì sẽ không còn được nhận thưởng của các khuyến mãi kia; và ngược lại.
 • Điều kiện & Điều khoản khuyến mãi chung được áp dụng

Thể thao ảo

tuvancado-khuyen-mai-nha-cai-dafabet (1)

Đặt cược ngay tại các trò Number Game, Thể thao ảo của Thể thao OW và Thể Thao Ảo của Thể thao Dafa để nhận Tiền Thưởng đặc biệt khi bạn có liên tiếp 5 – 8 – 10 Phiều cược thắng!

Càng đặt cược nhiều, tiền thưởng càng lớn!

CÁCH NHẬN THƯỞNG

Đặt cược tại các trò Number Game, Thể thao ảo tại Thể Thao OW và các môn Thể thao ảo tại Thể Thao Dafa: BetRadar – Kiron – Vir2al Games

Ấn vào đây để mở tài khoản:

Thể thao OW

BetRadar

Kiron

Vir2al Games

Phiếu cược hợp lệ: có giá trị từ 100.000 VNĐ trở lên và tại tỷ lệ cược 1.50 DEC trở lên.

Nhận Tiền Thưởng khi bạn có liên tiếp các Phiếu Cược thắng như bảng sau:

Số Phiếu Cược thắng liên tiếpTiền Thưởng
5200.000 VNĐ
8300.000 VNĐ
10400.000 VNĐ

Liên hệ Live Chat hoặc Zalo +639662540422 để cung cấp sản phẩm nào + các Mã số phiếu cược thắng để yêu cầu Tiền Thưởng!

Điều khoản và điều kiện

 • Khuyến mãi này dành cho tất cả người chơi thật của Dafabet, sử dụng Việt Nam Đồng.
 • Thời gian khuyến mãi: 27/3 – 30/4/2020 (GMT+8)
 • Để hợp lệ tham gia khuyến mãi, người chơi cần có 5 hoặc 8 hoặc 10 Phiếu Cược Thắng liên tiếp tại cùng một sản phẩm Number game hoặc thể thao ảo. Số Phiếu cược thắng liên tiếp được tính riêng cho sản phẩm Thể Thao OW và Thể Thao Dafa.
 • Yêu cầu cho phiếu cược được tính là hợp lệ: giá trị đặt cược tối thiểu 100.000 VNĐ và đặt tại tỷ lệ cược 1.50 DEC trở lên. Các phiếu cược hợp lệ có thể trong cùng trận đấu/sự kiện, miễn là có lựa chọn cược và loại cược khác nhau.
 • Cược ở trò Baccarat của trò chơi ảo tại Thể thao OW sẽ không được tính cho khuyến mãi này.
 • Tiền thưởng được dựa trên số lượng Phiếu cược thắng liên tiếp của người chơi tại các trò Number game, thể thao ảo của Thể Thao OW hoặc thể thao ảo của Thể Thao Dafa.
 • Để yêu cầu tiền thưởng, người chơi cần liên hệ Live Chat hoặc Zalo +639662540422 để cung cấp sản phẩm nào + các Mã số phiếu cược thắng của mình.
 • Tiền thưởng sẽ được cộng trong vòng 12 – 24 tiếng sau khi người chơi liên hệ.
 • Người chơi có thể nhận tiền thưởng tối đa 2 lần/tuần (từ Thứ Hai tới Chủ Nhật) tại mỗi sản phẩm Thể Thao. Người chơi có thể nhận tiền thưởng ở Thể Thao OW lẫn Thể Thao Dafa trong cùng một tuần.
 • Số Phiếu cược thắng sẽ được đếm liên tiếp bất kể thời gian đặt cược. Ví dụ 8 phiếu cược thắng liên tiếp gồm 4 phiếu thắng đặt vào ngày 30/3 và 4 phiếu thắng đặt vào ngày 31/3 sẽ đủ điều kiện nhận thưởng, miễn sao không có phiếu cược thua/hòa/không hợp lệ xen vào giữa.
 • Mỗi phiếu cược chỉ được sử dụng một lần để yêu cầu tiền thưởng.
 • Các phiếu cược không có kết quả thắng toàn cược sẽ không được tính là hợp lệ. Các phiếu cược có giá trị dưới mức cược yêu cầu hoặc đặt tại tỷ lệ cược thấp hơn mức yêu cầu sẽ không được tính là hợp lệ.
 • Tiền thưởng của khuyến mãi này có yêu cầu đặt cược 1 lần tại tỷ lệ 1.50 DEC trở lên để có thể rút tiền. Cược hòa, vô hiệu, hoàn tiền; cược đổi tiền mặt & cược Jackpot tại Thể thao OW; cược thanh toán sớm, cược ESPORTS, Thể thao Fantasy và cược Thể thao ảo tại Thể thao Dafa sẽ không được tính cho yêu cầu đặt cược của tiền thưởng.
 • Điều kiện & Điều khoản khuyến mãi chung được áp dụng.

Hoàn trả 1.2% Thể thao ảo

tuvancado-khuyen-mai-nha-cai-dafabet (4)

Giành ngay Hoàn Trả 1.2% không giới hạn khi đặt cược tại Thể Thao Ảo! Thể Thao Dafa thêm phần hấp dẫn với sản phẩm Thể Thao Ảo!

Cách nhận thưởng

 • Người chơi cần gửi phiếu tham gia VIP Đồng ở mẫu bên dưới.
 • Đặt cược vào Thể Thao Ảo Betradar, Kiron và Vir2al Games để nhận Hoàn trả.
 • Hoàn trả hàng tuần sẽ được tặng vào tài khoản của người chơi.

Ấn vào đây để mở tài khoản:

BetRadar

Kiron

Vir2al Games

Điền phiếu tham gia VIP Đồng:

4- dien phieu tham gia

Điều khoản và điều kiện

 • Khuyến mãi này dành cho tất cả thành viên đã tham gia khuyến mãi VIP Đồng.
 • Người chơi sẽ nhận được Hoàn Trả 1.2% không giới hạn hàng tuần dựa trên doanh thu cược Thể Thao Ảo từ thứ Hai đến Chủ Nhật.
 • Tiền thưởng sẽ được tặng vào tài khoản của người chơi mỗi Hai hoặc thứ Ba.
 • Tất cả tiền thưởng nhận được trong khuyến mãi này sẽ được trừ ra khỏi tiền thưởng hoàn trả của người chơi.
 • Yêu cầu đặt cược: 1x tiền thưởng để đủ điều kiện rút tiền.
 • Cược hòa, vô hiệu, hoàn tiền; cược thanh toán sớm, cược eSports (Pinnacle), eSportsbull, Thể thao Fantasy và cược Thể thao ảo tại Thể thao Dafa sẽ không được tính cho yêu cầu đặt cược của tiền thưởng.
 • Người chơi chỉ có thể nhận thưởng một lần. Để yêu cầu nhận thưởng tiếp theo người chơi phải hoàn thành yêu cầu đặt cược của tiền thưởng trước đó.
 • Điều khoản & Điều kiện chung được áp dụng.

Thưởng chào mừng Casino

Thưởng chào mừng Casino dafabet tuvancado

Thưởng chào mừng tại Casino – Thưởng nạp lần đầu 100% lên tới 2,000,000 VNĐ!

Thời gian khuyến mãi: Từ 15/1/2020 (GMT+8)
Cách Nhận Thưởng

 • Nạp tiền lần đầu tối thiểu 500.000 VNĐ vào ví Casino ngay hôm nay bằng cách đăng nhập và nhấn nút “Thu Ngân”.
 • Tiền thưởng chào mừng 100% lên đến 2.000.000 VNĐ sẽ được tự động cộng vào ngày tiếp theo!

MỞ TÀI KHOẢN

Điều khoản và điều kiện

 • Khuyến mãi này chỉ áp dụng cho thành viên Casino, sử dụng tiền tệ Việt Nam Đồng và thực hiện giao dịch nạp tiền lần đầu trong thời gian khuyến mãi.
 • Người chơi phải nạp tiền tối thiểu 500.000 VNĐ vào Dafabet Casino để đủ điều kiện cho khuyến mãi. Số tiền nạp tích lũy từ nhiều lần giao dịch sẽ không được tính cho tiền thưởng. Chỉ giao dịch nạp tiền đầu tiên mới được tính cho ưu đãi.
 • Một khi tiền thưởng đã được cộng vào tài khoản, người chơi không thể yêu cầu hủy hoặc trừ khoản tiền thưởng này được nữa. Người chơi cần hoàn thành yêu cầu đặt cược của mình để có thể rút tiền.
 • Sau khi Tiền thưởng được cộng, người chơi sẽ không thể rút tiền và chuyển quỹ từ Ví Casino. Người chơi cần hoàn thành yêu cầu đặt cược của Tiền thưởng và tiền nạp để có thể rút tiền và chuyển quỹ.
 • Nếu thực hiện rút tiền hoặc chuyển quỹ khoản tiền nạp trước khi Tiền Thưởng của khuyến mãi này được cộng thì người chơi sẽ không đủ điều kiện nhận Tiền Thưởng nữa.
 • Tiền thưởng sẽ được tặng vào ngày tiếp theo. Người chơi chỉ có thể nhận thưởng một lần và không thể kết hợp với tiền thưởng đăng ký khác.
 • Người chơi không được phép tạo nhiều tài khoản. Người chơi tạo nhiều tài khoản và/hoặc thể hiện các hành vi được xem là lạm dụng tiền thưởng sẽ mất điều kiện nhận ưu đãi này; tiền thưởng và tiền thắng từ tiền thưởng sẽ bị trừ khỏi tài khoản của người chơi.
 • Tiền thưởng sẽ dựa trên số tiền nạp lần đầu của người chơi.
 • Yêu cầu đặt cược: 20x (tiền nạp + tiền thưởng), hợp lệ cho tất cả trò chơi tại Casino. Lưu ý: Cược ở các các trò Baccarat chỉ được tính 25% vào số tiền yêu cầu đặt cược; ví dụ: số tiền cược là 1 triệu VNĐ thì khoản tiền được tính cho yêu cầu đặt cược là 250.000 VNĐ.
 • Chuyển quỹ sẽ không được áp dụng cho khuyến mãi.
 • Một người chơi chỉ được tạo 1 tài khoản và nhận được 1 ưu đãi. Người chơi sẽ ngay lập tức bị cấm tham gia, bị khóa tài khoản, bị tịch thu tiền và mất quyền rút tiền nếu mở nhiều tài khoản và/hoặc thể hiện các hành vi được xem là lạm dụng tiền thưởng.
 • Dafabet có toàn quyền sửa đổi, hủy bỏ, từ chối, hay thu hồi bất kỳ khuyến mãi nào.
 • Quyền quyết định cuối cùng thuộc về Dafabet.
 • “Điều Khoản Sử Dụng ” của Dafabet được áp dụng.

[bs_smart_list_pack_end][/bs_smart_list_pack_end]

Dafabet giấy phép kinh doanh cá cược trực tuyến hợp pháp

Giay-phep-hoat-dong-casino-Dafabet-cadomienphi
Dafabet được chính quyền Philippines cấp giấy phép kinh doanh 100% hợp lệ

Leave a Comment

Nhà cái i9BET
009.com casino
x